ทำอาหารง่าย ๆ กับครัวอินดี้กับกีกี้อีกแล้วค่ะ วันนี้เสนอเมนูอาหารอีสาน “ลาบปลากิเดิด” คั้นด้วยน้ำมะนาว ปรุงรสชาติผสมกันอร่อยลงตัวสุด ๆ ใครชอบกินกันบ้างค่ะ เมนูอาหารอีสานทำได้ง่าย ๆ อร่อยทานกับข้าวเหนียวร้อน ๆ อยู่ท้อง เป็นกับแกล้มก็เหมาะใครไม่เคยชิมต้องลองแล้วแหละ อร่อยเด็ด เผ็ด นัว
The post ลาบปลากิเดิด (ปลากระดี่) appeared first on อีสานร้อยแปด.
from อีสานร้อยแปด https://ift.tt/2U68bh4
via IFTTT
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น