อีสานร้อยแปด

พจนานุกรมภาษาอีสาน

วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2563

สังขยา ฟักทอง

สังขยา ฟักทอง ขนมไทยหวานหอมอร่อย ที่ทำง่าย ใครๆ ก็ทำได้ มี รสชาติที่นุ่มๆ ละมุนลิ้น นำมาทำของหวานของว่างเก็บไว้ทานนาน ๆ ได้นะคะ วันนี้มีสูตรง่าย ๆ มาฝาก

The post สังขยา ฟักทอง appeared first on อีสานร้อยแปด.



from อีสานร้อยแปด https://ift.tt/3b46Qyu
via IFTTT

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น