อีสานร้อยแปด

พจนานุกรมภาษาอีสาน

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

หมกปลา หมกด้วยหม้อ

ทำอาหารง่าย ๆ กับครัวอินดี้กับกีกี้อีกแล้วค่ะ วันนี้เสนอเมนูอาหารอีสาน “หมกปลา” หมกด้วยหม้อไม่ใช้ใบตอง ปรุงรสชาติผสมกันอร่อยลงตัวสุด ๆ ใครชอบกินบ้างจัดกันเลยค่ะง่าย ๆ อร่อยทานกับข้าวเหนียวหรือข้าวสวยก็อยู่ท้อง ใครไม่เคยชิมต้องลองแล้วแหละ อร่อยเด็ด เผ็ดร้อน จี๊ด จ๊าด กลิ่นหอม ๆ

The post หมกปลา หมกด้วยหม้อ appeared first on อีสานร้อยแปด.



from อีสานร้อยแปด https://ift.tt/2XEHCAq
via IFTTT

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น